VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ/Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNNHH B-TECH VIỆT NAM (B-TECH VIET NAM CO.,LTD) là đơn vị cung cấp các dịch vụ phân phối cho hàng loạt giải pháp bảo mật hang đầu thế giới tại Việt nam.
B-TECH được thành lập năm 2018có trụ sở tại Hà Nội với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tổ chức khoa học. Trong những năm vừa qua, công ty B-TECH là đơn vị tin cậy và uy tín trong lĩnh vực An toàn thông tin của các cơ quan tổ chức trong nước, là đối tác bền vững đối với các hãng nước ngoài và đơn vị phân phối trong nước. B-TECH luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao với các chuyên gia kỹ thuật trình độ cao, đội ngũ bán hàng bản lĩnh và hệ thống phòng ban dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông - CNTT - Truyền thông và Dịch vụ số chất lượng, đột phá, sáng tạo với chi phí thấp, hiệu quả cao, đáp ứng mọi nhu cầu Bảo mật và An toàn Thông tin.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp và phân phối các giải pháp bảo mật và dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng các giải pháp đáp ứng nhu cầu về Bảo mật và An toàn Thông tin trong nền Kinh tế số và thời đại cách mạng công nghệ 4.0

Giá trị

• Tập thể: Với chúng tôi, tinh thần đồng đội chính là chìa khóa của thành công. Tất cả thành viên luôn hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau hướng tới mục đích chung.
• Học tập: Chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm không chỉ về chuyên môn kỹ thuật mà còn về dịch vụ khách hàng. Khách hàng chính là cách tốt nhất để đội ngũ nhân viên của B-TECH học hỏi.
• Thực hiện: Chìa khóa thành công phụ thuộc vào cách chúng ta làm, B-TECH luôn quyết tâm hành động để đạt mục đích tốt nhất.
• Cân bằng: B-TECH tin tưởng rằng sự nghiệp và gia đình cần được cân bằng. Từ đó, chúng ta có thể làm nên những điều kỳ diệu.

Tại sao chọn B-TECH

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động, được đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực CNTT, tinh thần làm việc nhóm cao nhằm đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả giữa các bộ phận với nhau. B-TECH tập hợp các chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên... đủ khả năng đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng và cho các dự án đang và sắp tới.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Là đối tác chính thức của các hãng nổi tiếng thế giới, cùng với đội ngũ nhân sự, chuyên gia và quản lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, B-TECH khẳng định sẽ là nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm: Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá cả hợp lý nhất.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Cung cấp các giải pháp tiên tiến và các dịch vụ chuyên nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng trong toàn bộ chuỗi giá trị, Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp và hỗ trợ hết sức, giúp họ phát triển kinh doanh và tăng doanh thu.